Chương trình HRTALK 01 thành công ngoài mong đợi

Chương trình HRTALK 01 thành công ngoài mong đợi

Ngày 29/08/2013 EduViet tổ chức Chương trình HRTalk 01 số đầu tiên của năm 2013 với chủ đề “Thực trạng áp dụng KPI với chiến lược Doanh nghiệp Việt” do Msc in HRM. Lâm Phương Nga – Giảng viên, chuyên gia tư vấn về BSC & KPI chia sẻ. Chương trình có sự tham gia của hơn 30 khách mời là các CEO, trưởng, phó phòng nhân sự của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Mở đầu chương trình các khách mời có cơ hội chia sẻ , giao lưu và trao đổi với nhau về lĩnh vực Nhân sự của từng đơn vị, những khó khăn và thực trạng đang gặp phải trong hoạt động Quản trị nhân sự.

Diễn giả Lâm Phương Nga chia sẻ với khách mời về BSC & KPI, Quy trình xây dựng KPI, Hệ thống phân công công việc , Thiết lập hệ thống chỉ tiêu đánh giá hiệu quả công việc (KPI) và Đánh giá kết quả thực hiện KPI. Chương trình tạo ra không khí sôi nổi khi các khách mời cùng nhau chia sẻ và cùng tháo gỡ các khó khăn đang gặp phải trong quá trình xây dựng KPI tại doanh nghiệp, cùng nhau thảo luận và làm việc theo nhóm.

Thời lượng chương trình chỉ kéo dài 3 tiếng từ chia sẻ của Diễn giả Lâm Phương Nga, tất cả các khách mời đã nhận được nhiều thông tin hữu ích, những câu hỏi và cách áp dụng tại doanh nghiệp được trả lời đầy đủ thông qua bài học, cũng như kinh nghiệm thực tế đang triển khai từ chính các phòng ban nhân sự của các doanh nghiệp. Kết thúc chương trình các khách mời còn nán lại khá lâu để cùng trao đổi khó khăn của Doanh nghiệp với Diễn giả.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s