Bế giảng khóa nghề nhân sự cơ bản 57

Khóa nghề nhân sự K57  khai giảng ngày 20-07-2014 với 34 học viên, sau hơn hai tháng học tập và thực hành tại Tổ chức  tư vấn và giáo dục Việt Nam ngày 05/10/2014 30 học viên lớp Nghề nhân sự chuyên nghiệp khóa 57 đã hoàn thành xuất  sắc chương trình đào tạo này.

Vào 16h00 ngày 05/10/2014 Giảng viên của khóa học Nghề nhân sự chuyên nghiệp đại diện cho EduViet trao chứng chỉ đến các anh chị học viên. Trong số 34 học viên tham dự khóa học thì 30 anh chị đã được nhận chứng chỉ trong đợt này. Khóa nghề nhân sự K57 có lẽ là khóa học đông học viên nhất của Eduviet, cũng chính vì thế mà các anh chị trong lớp đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng chúng tôi. Buổi bế giảng diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm. Trong suốt 2 tháng cùng nhau học tập, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức bản thân với các anh chị trong lớp tại EduViet chắc chắn đã tạo nên những kỉ niệm khó quên với mỗi một thành viên trong gia đình NNSK57. EduViet thân chúc các anh chị với những kiến thức đã học sẽ ngày càng phát triển trên con đường sự nghiệp và luôn thành công trong cuộc sống.

Chương trình Nghề nhân sự chuyên nghiệp là một trong những khóa đào tạo trọng điểm của EduViet. Nghề nhân sự cơ bản của EduViet được thiết kế đặc biệt theo dạng tín chỉ, phân làm 6 học phần tách biệt nhằm trang bị cho học viên các kiến thức, kỹ năng cơ bản cùng kinh nghiệm nghề nghiệp nhằm giúp học viên hiểu rõ về hệ thống quản trị nhân sự chuyên nghiệp. Sau khóa học các anh chị học viên có khả năng ứng dụng, triển khai và hoàn thiện hệ thống quản trị nhân sự hiện thời tại doanh nghiệp.

Trong tháng 10 EduViet tiếp tục khai giảng khóa nghề nhân sự cơ bản K60 vào ngày 20-10-2014. Khi đăng ký khóa học các anh chị được tặng 1 vé tham gia buổi chuyên khảo ĐÁNH GIÁ NHÂN SỰ CUỐI NĂM trị giá 500.00vnd.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s