Tại sao chọn nghề nhân sự để khởi nghiệp ở tuổi 20

20 tuổi bạn đang mơ ước điều gì? Bạn mong muốn ra trường bạn có công việc như thế nào? Ngành học bạn theo đuổi có thực sự phù hợp với bản thân mình?

Ở độ tuổi 20 của bạn, bạn luôn muốn khám phá, học hỏi nhiều hơn, và đặc biệt bạn muốn thử những cái mới. Vì vậy bạn sẽ hay thay đổi công việc, nhảy chỗ làm, lao mình vào những cơ hội kiếm tiền khác nhau. Sớm muộn thì bạn vẫn sẽ phải đi làm kiếm tiền, và việc tốt nghiệp đại học vẫn là chuyện bạn cần phải hoàn thành trước tiên. Thời điểm vừa đi học, vừa làm thêm sẽ dần mở ra cho bạn những cơ hội mới về nghề nghiệp. Và sự thật là rất nhiều bạn sinh viên học đến năm cuối mới nhận ra rằng, mình hoàn toàn không phù hợp với nghề đang chọn. Theo đuổi một con đường mới, hay là vẫn bám víu vào những điều không còn thật sự đam mê,… đây chính là lúc bạn phải đưa ra quyết định.

Ở độ tuổi 20, chúng ta luôn muốn đưa ra “quyết định đúng đắn”. Tuy nhiên, tuổi trẻ làm chúng ta có những sai lầm. Và những sai lầm này khi bạn biết rút kinh nghiệm sẽ càng giúp bạn trưởng thành hơn. Tất nhiên, đôi khi bạn sẽ phải trả giá cho các sai lầm nghiêm trọng, nhưng miễn là bạn vẫn kiên trì và biết đâu đứng dậy, thất bại sẽ chỉ càng giúp bạn mạnh mẽ hơn mà thôi.

Ở tuổi 20 là lúc hợp lý nhất để đưa ra quyết định định hướng cho sự nghiệp bản thân. Khoảng thời gian này không quá sớm cũng không muộn cho các bạn sinh viên học ở trường đại học nhưng không yêu thích và không phù hợp với chuyên ngành đang theo đưa ra quyết định thay đổi.

Tại sao BẠN nên chọn khởi nghiệp với nghề nhân sự ở tuổi 20?
– Bạn đang phân vân chọn theo nghề gì? Nghề Nhân sự hay nghề nghiệp gì khác? Bạn không biết mình có phù hợp với Nghề Nhân sự không? Bạn mong muốn một nghề ổn định, lương cao?
– Bạn chưa từng học gì về Quản trị Nhân sự nhưng muốn làm nghề nhân sự?
– Bạn muốn bắt đầu Nghề Nhân sự nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học cái gì? Làm vị trí gì? Ứng tuyển như thế nào?
Khóa học “Nghề nhân sự cơ bản” được thiết kế để cung cấp cho những người đang muốn tìm hiểu và bắt đầu làm Nghề nhân sự những kiến thức cơ bản về quản trị nhân lực hiện đại, yêu cầu về công tác nhân sự dưới góc nhìn của giám đốc doanh nghiệp.
Khóa học giúp bạn làm được việc gì?
– Hiểu được vai trò, vị trí chức năng quan trọng của Phòng nhân sự trong doanh nghiệp. Ứng dụng trong doanh nghiệp nhỏ – vừa – lớn; doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.
– Sau khóa học bản đủ tự tin để làm một chuyên viên tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, trả lương và làm luật.
– Hiểu biết và có kỹ năng cơ bản về việc chấm công trả lương theo các phương pháp khác nhau.
Tôi chắc chắn rằng đến đây bạn đã có thể đưa ra quyết định riêng cho bản thân mình!
Chúc các bạn thành công trên con đường khởi nghiệp với nghề nhân sự chuyên nghiệp!
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s